ประกาศผลการอนุมัติให้กู้ยืม รอบที่ 2 สำหรับผู้ที่ไม่เคยกู้ยืมเงิน กยศ. ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี

ข่าวกองทุนกู้ยืม นักศึกษาใหม่

ประกาศผลการอนุมัติให้กู้ยืม รอบที่ 2 สำหรับผู้ที่ไม่เคยกู้ยืมเงิน กยศ. ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี

ประกาศผลการอนุมัติให้กู้ยืม รอบที่ 2 สำหรับผู้ที่ไม่เคยกู้ยืมเงิน กยศ. ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี (สาขาวิชาบางสาขาวิชาที่ได้อนุมัติให้กู้ยืมไปแล้วอาจจะยังกู้ยืมไม่ได้เนื่องจากเป็นสาขาวิชาที่เปิดใหม่)

 1. ให้ทุกคนเข้าไปดู วีดีโอ ประชุมชี้แจงการทำสัญญา (คลิกที่นี่)
 2. ให้อ่านรายละเอียดการทำสัญญาทุกบรรทัด
 3. ให้ทุกคนทำกยศ. 103 หนังสือแสดงความคิดเห็นของอาจารย์ที่ปรึกษา (ลิงค์โหลดไฟล์ด้านล่าง)
 4. ทุกคนที่มีรายชื่อไม่ว่าผลการอนุมัติให้กู้ยืมอยู่ในสถานะ อนุมัติ หรือแบบคำขอกู้ยังไม่ถูกต้อง ก็สามารถเปิดบัญชีได้
 5. ใครที่มีบัญชีธนาคารกรุงไทยแล้ว สามารถใช้บัญชีธนาคารกรุงไทยฉบับเดิมทำสัญญาได้ (ทำสัญญาได้เลย)
 6. ใครที่ยังไม่มีบัญชีธนาคารกรุงไทย หรืออยากเปลี่ยนบัญชี ธนาคารกรุงไทย สถานศึกษามีบริการเปิดบัญชี โดยผู้กู้เรียนที่ ม.ใน ติดต่อเปิดบัญชีที่ห้องแนะแนวอาคารกิจกรรม หากเรียนที่ ม.สามพร้าวติดต่อเปิดบัญชีที่ที่ อาคารเฉลิมพระเกียรติสามพร้าว ทั้งสองแห่งให้ติดต่อเปิดบัญชีวันที่ 10-11 สิงหาคม 2563 เอกสารที่ใช้เปิดบัญชีคือ บัตรประชาชนตัวจริง เบอร์โทรที่ติดต่อได้ และ e-mailที่ใช้งานอยู่ (ได้สมุดบัญชีแล้วถึงจะทำสัญญาได้)
 7. มารับสมุดบัญชี ม.ใน รับสมุดที่ห้องแนะแนวอาคารกิจกรรม วันที่ 17 สิงหาคม 2563 เวลา 9.00-13.00 น. ม.สามพร้าวรับสมุดบัญชีที่ที่ อาคารเฉลิมพระเกียรติสามพร้าว วันที่ 18 สิงหาคม 2563เวลา 9.00-13.00 น. (ทุกคนต้องตรงเวลาเพราะเจ้าหน้าที่ธนาคารมาแจกเอง)
 8. เมื่อทำสัญญาในระบบได้แล้วให้พิมพ์สัญญาออกมา 2 ชุด ยังไม่ต้องลงนาม แนบเอกสารประกอบสัญญาส่งที่งานกองทุน (วันเวลาสถานที่ส่งอ่านที่รายละเอียดการทำสัญญา

หมายเหตุ

 1. ผู้ขอกู้ยืมที่มีผลการอนุมัติให้กู้ยืมไม่มาสัมภาษณ์หากประสงค์จะกู้ยืมให้ติดต่อที่ห้องแนะแนวฯ
 2. ผู้ขอกู้ยืมที่ผลการอนุมัติให้กู้ยืมแบบคำขอกู้ยังไม่ถูกต้องให้นำแบบขอกู้ตัวจริงส่งที่ห้องแนะแนว ส่งได้ทั้ง ม.ใน และม.สามพร้าว ในวันที่ 10 -11 สิงหาคม 2563 เมื่อถูกต้องแล้วเจ้าหน้าที่ถึงจะอนุญาตให้ส่งเป็น PDF อีกครั้ง
 3. หากดำเนินการส่งเอกสารไม่ทำตามกำหนดให้ติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อขอขยายวันที่ดำเนินการต่อไป แต่สำหรับการเปิดบัญชีและรับบัญชีต้องมาให้ตรงวันและตรงเวลา

EQyPKE.jpg
EQyAWv.jpg

ไฟล์แนบ

>> ดู video การทำสัญญา

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *